Câu hỏi thường gặp

The Caterpies là một tổ chức không vì lợi nhuận. Vậy nguồn kinh phí hoạt động lấy từ đâu ra?

The Caterpies được đăng ký hoạt động với cơ quan nhà nước dưới hình thức một Doanh nghiệp xã hội. Nghĩa là, The Caterpies được phép tổ chức các hoạt động có thu để duy trì sự tồn tại của mình và thực hiện các mục tiêu xã hội đã cam kết. Theo quy định của nhà nước, Doanh nghiệp xã hội phải cam kết đóng tối thiểu 51% lợi nhuận (nếu có) của mình cho các mục tiêu xã hội. The Caterpies cam kết đóng góp một tỉ lệ cao hơn như vậy: lên đến 70% lợi nhuận (nếu có) của mình, để khẳng định rõ hơn mục tiêu “không vì lợi nhuận” trong tính chất hoạt động.

Các nguồn kinh phí hoạt động khác của The Caterpies còn có: đóng góp của các sáng lập viên, nguồn tài trợ hợp pháp của các tổ chức.

Vì sao các bạn làm việc này?

Chúng tôi tin rằng mỗi người, trong khả năng của mình, đều có thể tạo ra những thay đổi giản dị mà tích cực trong cộng đồng quanh mình. Và là những người đã, đang và sắp trở thành cha mẹ, chúng tôi mong ước con mình và những đứa trẻ khác được sống trong một xã hội nhân văn, giàu tình yêu thương và sự tôn trọng. Chúng tôi bắt tay cho ước mơ ấy cùng với The Caterpies.

The Caterpies không có bất kỳ mối liên hệ vào với các tổ chức chính trị, tôn giáo, dù là chính thức hay phi chính thức.

Tôi hoặc tổ chức của tôi có thể đóng góp/ hợp tác cùng The Caterpies bằng cách nào?

Là một tổ chức hoạt động chủ yếu dựa trên nguồn lực xã hội, mọi sự đóng góp về tinh thần, sức lực, tài chính đều là đáng trân quý.

Để tham gia làm tình nguyện viên hay tài trợ cho The Caterpies, xin vui lòng gửi thông tin của Quý vị qua mục Tham gia của website này. Với các vấn đề hợp tác hoặc thắc mắc khác, xin vui lòng gửi email về địa chỉ info@thecaterpies.edu.vn 

The Caterpies có tài trợ cho các tổ chức/ dự án phi lợi nhuận về trẻ em khác không?

Ở thời điểm hiện tại, The Caterpies không có chính sách tài trợ bằng tiền mặt . Tuy nhiên, chúng tôi rất vui lòng được giúp sức, chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn cho những tổ chức/ dự án có chung mục tiêu.

Làm sao tôi có thể theo dõi hoạt động của The Caterpies?

Các thông tin hoạt động của The Caterpies thường xuyên được cập nhật trên website này, hoặc trên Facebook chính thức tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thecaterpies/

Bạn cũng có thể đăng ký nhận tin từ Caterpies bằng cách để lại email trong mục “Đăng ký nhận tin từ dự án”.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

Gửi