Thư viện

Phương pháp sư phạm về vui chơi

Charlotte, Matthew, Else (2) và hàng tá học sinh trung học đang thực hiện điều mà các em chưa từng làm trước đây: vẽ bản đồ thế giới trên một quả cam. Các em làm việc theo cặp, sử dụng tập bản đồ, quả địa cầu, một bản đồ treo tường lớn, và Google Earth để phác hoạ các châu lục.

Sức mạnh của tư duy trừu tượng (Tư duy thần thoại)

Liệu bà tiên răng có thật hay không? Thế còn người thu rác? Những câu hỏi có vẻ bình thường, nhưng cách các bạn nhỏ trả lời những câu hỏi đó lại là một chỉ báo quan trọng của sự phát triển nhận thức.

13 hoạt động đơn giản với bóng

Con trai tôi có một chút thích thú với các môn thể thao dùng tới bóng. Bây giờ thằng bé rất thích chơi bóng bocce… nó luôn mang theo một vài loại bóng bên mình. Con gái tôi cũng thích điều đó.

Mẹo đọc sách cho gia đình của bạn

Đọc to mỗi ngày! Thật là vui! Đây là khoảnh khắc đặc biệt với con của bạn. Điều này giúp cho trẻ học thêm nhiều từ mới!

Công nghệ và dấu hiệu nổi bật của việc hiểu và sử dụng ngôn ngữ viết (phần 2)

Công nghệ hiện nay thường xuất hiện trong nhiều lớp học mầm non. Nhiều trẻ em có quyền tiếp cận với máy tính, và ngày càng nhiều lớp học mầm non và mẫu giáo có thể truy cập Internet. Bảng trắng kỹ thuật số đang thay thế bảng phấn ở một số trường học.

Công cụ phát triển các dạng thức ngôn ngữ ở trẻ em (Phần 1)

Video trên web tạo ra một thể loại mới của dạng thức ngôn ngữ trong đó cộng đồng trực tuyến chia sẻ các phương pháp hay nhất và không ngừng phát triển các phương pháp bổ sung hoặc những cách thức mới để giải quyết vấn đề.