Đội ngũ

Ban điều hành

Nguyễn Thúy Uyên Phương

Co-founder & President/ Đồng sáng lập, Chủ tịch

Phương là người sáng lập và điều hành TOMATO Education - một tổ chức chuyên về các chương trình giáo dục sáng tạo cho trẻ tuổi đầu đời và tuổi tiểu học. Trước đó, Phương là Giám đốc điều hành của dự án giáo dục phi lợi nhuận Phát triển Hạt giống Lãnh đạo IPL và là Phó giám đốc điều hành Trường Doanh Nhân PACE. Cô còn tham gia viết sách, dịch sách và chia sẻ những kinh nghiệm của mình tại các diễn đàn giáo dục trong nước và quốc tế.

Nguyễn Hoàng Chiêu Anh

Co-founder & Vice President of R&D – Đồng sáng lập, Phó chủ tịch phụ trách nghiên cứu

Chiêu Anh hiện đang là giảng viên tại trường Đại học Hoa Sen. Cô là thành viên của nhóm nghiên cứu kỹ năng nuôi dạy Việt Nam - một dự án của Đại Học Hoa Sen và Trung tâm hỗ trợ gia đình (Đại học Queensland). Cô ấy cũng là đồng sáng lập Bạn Của Bé (Friends of the Children) - một trung tâm tư vấn cho bậc phụ huynh.

Trương Ngọc Phụng

Co-founder & Vice President of Operations – Đồng sáng lập, Phó chủ tịch phụ trách vận hành

Giáo viên Montessori quốc tế đang trong quá trình đào tạo, 7 năm làm việc với kinh nghiệm quản lý và xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho một quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

Denise Thi

Co-founder & Vice President of External Affairs – Đồng sáng lập, Phó chủ tịch phụ trách đối ngoại

Denise là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Isobar Việt Nam - một công ty tư vấn tiếp thị số hàng đầu tại Việt Nam. Trong năm 2015, cô đã được tạp chí Forbes Việt Nam chọn là một trong 30 gương mặt trẻ nổi bật của Việt Nam (Forbes 30 under 30)

Điều phối viên

Nguyễn Hồng Kim Ngọc

Coordinator of R&D/ Điều phối dự án nghiên cứu

Ngọc tốt nghiệp Thạc sỹ Giáo dục, Đại học Newcastle, Anh quốc, hiện là Quản lý vận hành tại FranklinCovey Việt Nam. Với đam mê trong lĩnh vực giáo dục, Ngọc đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này ở các độ tuổi đa dạng như bậc mầm non, sinh viên và đào tạo doanh nghiệp. Tham gia nhóm The Caterpies, Ngọc mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của giáo dục đầu đời tại Việt Nam.

Vũ Viết Anh

Coordinator of Operations/ Điều phối tổ chức

Là một ông bố trẻ và một người thực hành về thiền chánh niệm (mindfulness), Vũ Viết Anh tham gia The Caterpies với mong muốn góp phần mang đến một môi trường hạnh phúc và an nhiên cho trẻ thơ. Viết Anh có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều phối dự án giáo dục phi lợi nhuận và hoạch định truyền thông.

Ngô Thị Thúy An

Coordinator of Communications/ Điều phối truyền thông

An có kinh nghiệm làm việc 6 năm trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại hai công ty Prudential và Manulife Việt Nam và có kinh nghiệm chuyên môn ở mảng Tiếp thị - Truyền thông, Quản lý và hỗ trợ kinh doanh, Quản lý dự án. An cũng là học viên của chương trình Hạt Giống Lãnh Đạo (IPL) – một chương trình phi lợi nhuận của trường doanh nhân PACE, nhằm tuyển chọn và đào tạo những người trẻ có tiềm năng và khát vọng trên hành trình “thực học, khai phóng” để trở thành những tài năng vượt trội trong tương lai.

Lê Hồng Anh (Jolean)

Coordinator of Operations/ Điều phối tổ chức

Jolean đã từng làm việc như một nhà điều phối viên phụ trách truyền thông trong một năm tại tập đoàn dầu khí của Nhật sau khi cô vừa tốt nghiệp ở Houston. Sau đó cô đã trở về và cống hiến cho sự nghiệp của gia đình mình trong lĩnh vực dầu khí. Cô cũng từng là trợ lý chuyên viên tổ chức sự kiện cho trưởng khoa kinh doanh của trường và là cố vấn viên cho Văn Phòng Hội Sinh Viên Quốc Tế và Hỗ Trợ Học Bổng trong khi đang theo đuổi hai chuyên ngành Truyền Thông và Quản Trị tại đại học University of Houston.